pregnancy

Mga mommies sino dito yung nakainom ng mefenamic tas hindi alam na buntis sila may bad effect po ba kay baby thank you po sa sagot?

1 Reply

Wala namn pong effect kay bby kasi embryo pa sila non oh dugo palang

9mo ago

sana nga po wlang effect sa baby kasi ako din po mga 2 ako ng nalaman ko na buntis ako nakainom din po ako ng mefenamic kasi sumaskit ngipin ko ,pero for assurance pinag cogenital anomaly scan ako po ng Ob ko pag ,5 months na tummy ko