CONSTIPATION ??

Hi mga mommies sino dito super constipated while pregnant? Im 31 weeks and super constipated ako 4 days na ako di maka poop. Ilan days yung longest time na di kayo maka poop? And ano ginawa nyo para maka poop? ayaw nko bigyan ng gamot ni ob ??

2 Replies

More water po. Try nyo din mag yogurt, yakult and milk po saka more on fiber na foods

Inom ka ng maraming warm water. Green leafy veggies at fruits din, source of fiber :)

5y ago

Thank you mommy.