No poop in 5 days

Hello mga mommies sino dito may same case sa lo ko na 5 days no poop? Baby ko po is 9 days old. Pure bf since day 1 until day 5 then nag mix fed ko nung day 6 until now po. Normal lang po ba to? Sana po masagot. Thank you. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello mommy minsan po if formula fed na si baby may times na minsanan na lang ang dumi. If passing gas naman po si baby at same pa din feeding routine nothing to worry. But if may symptoms like vomiting, bloating, excessive crying, at walang gana dumede pa check nyo na po.

3y ago

good to hear mommy