overdue

Hello mga mommies sino dito same case ko im worried 40weeks but no sign of labor ..lahat ginawa ko na nag eveprimrose na aku evryday pineapple juice but close pa daw cervix ko nag do din kme ni hubby pero ganun pa din worried ma CS aku.? first time Mom.Any suggestion can help thank you.

2 Replies

wala ka pa ba nararamdamang mild contractions momsh?

4y ago

Ngaun mayroon na aku spot na brown pinapakiramdaman ko lang po kasi nasakit naman sya pero mild lang di gaano masakit.pag di magtuloy tuloy punta na aku siguro sa Ob ko.binigyan pa aku gang 3 ng march nakakatakot lang po kasi sa LMP ko kasi feb29.

Consult your OB na po