WASHABLE CLOTH DIAPERS

Hello mga mommies. Sino dito po ung gumagamit ng washable cloth diapers? Share your thoughts please. ??

6 Replies

ako plan ko gmmit , ayon kc sa in laws ko d mgnda ang lagi nkdiaper sa baby prone sa uti and rashes , kya bmili n dn ako ng 3pcs.

Ako pag morning ko lng ginagamit pag night disposable para di ako npupuyat kkapalit.

Ako plan ko din mag diaper cloth para less gastos at basura

Saan po legit na mkakabili momsh?

4y ago

WHITESNAPS from ms maridol tiffany on fb. or pm lovemamaph great deals. u can also try vezees closet on fb meron din shopee. and also fb BOTTOMS UP, SEAN & SHAWN, ECO NAPPIES, ECOBUM, A/M HAPPY BUTT, POOPEROO, BUTT TALKS. ETC

lampin nlng sis :)

Ako po dati

4y ago

cge.try ko n dn gmmit ska mas less kc ang gastos kung diaper cloth 😊