Lying in around QC

Hi po. San ba may lying in dito sa QC and how much po bayad pag manganganak with philhealth. FTM po. First baby. Yung mababait po sana na OB and staffs. Any idea po? Salamat sa makakasagot. #firstbaby #advicepls

9 Replies

Hi mommy. You might want to consider giving birth at the hospital. I gave birth at DELOS SANTOS MEDICAL CENTER. My OB is DOC BALITON. Mababait ang nurses nila even the Anesthesiologist and Pedia.

Malaki po ang QC. Syempre hanap ka po ng mas malapit sa inyo. 😉 or be specific san sa QC exactly. Kasi po kung may mag advise ng lying-in pero malayo naman sa inyo. Balewala rin. 😁

Dito po sa may Antipolo Sa may Midwife fe Lying in super bait ng mga midwife at magaan sila sa loob

meron sa san francisco lying in sa del monte. meron din sa kamuning. meron din sa murphy sa cubao..

Dito sa Novaliches, Rockgate Lying-in, Di sila tumatanggap ng FTM.

4y ago

Yung tumatanggap po sana ng FTM. Anyway, thanks 💗

dipindi pati kung anong district ka sakop..

Up

safebirth