cs june 2 childbirth

hello mga mommies sino dito na cs din pang 11 days ko na ngaun. inadvise nadin ako ng ob ko na pwede na basain kasi tuyo na agad pero di ko parin binabasa natatakot kasi ko hahaha siguro after 2-3weeks. at sa binder need atleast 2 months daw suotin pero naiinitan ako hays. ask lang po kung ilan weeks kayo nagsusuot parin ng binder? at ung parang itim na line mag pag asa pa kayang mag lighten? dating flat na tyan ngayon sagwa na tignan haha prro tanggap nadin

cs
june 2 childbirth
20 Replies

CS here. Almost a month ako naka-binder for my safety rin. kahit tuyo na ang labas, hindi pa po fully healed ang loob. it takes time mommy, about 2 years bago maging fully healed. So ingat-ingat po. Wag masyado malikot. hehe..

yung akin after 2 weeks binasa ko na kc tuyo na ok lng nmn dw sabi ng ob bsta malinisan, tpos ung binder tinanong q if pde lng i remove pag gbi mhirap kc mtulog sbi dw ok nman pro sa umaga ng bibinder aq

Yung ate ko parang 1 week lang siya nag binder CS din sia.. ngayon ang laki ng tiyan nia sa may part nung tahi.. hindi ko lang sure kung cause ba yun ng hindi niya pag binder..

Mas matagal po kasi na binder, mas maliit na chan satin, maglilighten pa yan, ung sugat ko ngaun di na halos halata.

2y ago

orange po ata un mommy

6-8 months ako nagbinder tiis lang oag mainit tangal tapos lagyan konti baby powder wag lang sa mismong sugat

1 month po nagbinder and binasa ang tahi. pero everday ako naliligo hindi ko lang binabasa yung tahi ko.

Pagkauwi ko naligo agad ako, everyday na yan. Hehe 2 weeks lang din ako ngbinder

opo mag lighten pa po yung tahi mo po kapag tumagal na .. CS here 10yrs ago ..

ganyan talaga mommies mag light din Yan katagalan bago pa kc Yung tahi

magkano po inabot ng cs mo?

2y ago

slr, almost 70k mamsh bawas na po dun ung sa philhealth private hospital kasi emergency cs pa