JANUARY 11

Hello mga mommies sino dito kapareho ko na jan. ang due date ☺️

55 Replies

Ako momsh first edd ko via ultrasound January 9. Second ultrasound January 11, pero sa LMP KO January 13.pero sabi ng OB ko pwede nako manganak ng Dec. 19. I'm 31 weeks pregnant😊 pero sana January lumabas c baby hehe

5y ago

Same here, first Jan. 9 den kakacheck up lng nmen sabi baka daw sa pasko manganak na ako.

January 24 😍😊😊 hope na umabot pa sya sa due date ko, student pa kasi ako at sabi mababa na daw tyan ko. Araw araw ba naman naglalakad e😪

Sameeee hahaha kaso kakareceived ko lang ng ultrasound ko kanina, biglang laki baby ko. Ewan ko kung abutin pako ng january 11

january 19 edd ko, pero sana mapaaga panganganak ng jan. 11 para same kami ng bday ni baby. 😍🙏

Me pabago bago Edd ko sa ultrasound ko. Sa pinaka una 9, 2nd ultrasound jan 2 3rd ultrasound jan 12

same january 11 din 😍 excited na mamili sa 11.11 discounted diapers for new born hahaha

Last CAS Edd ko -january 20 pero sabi ni ob mag'stick kami sa January 13- first EDD..

January 10-15 po ako😍 congrats advance satin.. Ingatan ang health💐

Same here, pero baka daw by end of December pwede na ako manganak 😍

Sa trans v ko jan 11 but sa second utz ko jan 9 hehe idk if ano ang susundin

5y ago

Ay same tayo hehe kaya dec we can give birth na if ever