stretch mark

Mga mommies, sino dito gumagamit na ng oil for stretchmarks or stretch mark prevention cream? Pwede share niyo ano ginagamit niyo ngayon? Lumalabas na ba daw talaga stretch marks pag 7 or 8 mos preggy na? I'm using argan oil at kaka order ko lang stretch mark prevention cream - di ko alam kung effective.

30 Replies

𝑨𝒌𝒐 𝒎𝒐𝒎𝒔𝒉 𝒈𝒂𝒎𝒊𝒕 𝒌𝒐 𝒗𝒊𝒕𝒂𝒎𝒊𝒏 𝒆 𝒚𝒖𝒏𝒈 𝒈𝒂𝒍𝒊𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒂𝒊𝒍𝒂𝒏𝒅 🇹🇭.. 8 𝒎𝒐𝒏𝒕𝒉𝒔 𝒏𝒂 𝒑𝒐 𝒂𝒌𝒐 𝒘𝒂𝒍𝒂 𝒑𝒐 𝒂𝒌𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒕𝒓𝒆𝒕𝒄𝒉 𝒎𝒂𝒓𝒌𝒔