stretch mark

Mga mommies, sino dito gumagamit na ng oil for stretchmarks or stretch mark prevention cream? Pwede share niyo ano ginagamit niyo ngayon? Lumalabas na ba daw talaga stretch marks pag 7 or 8 mos preggy na? I'm using argan oil at kaka order ko lang stretch mark prevention cream - di ko alam kung effective.

30 Replies

Palmer's Tummy Butter for Stretch Marks. Maganda siya sa skin pero ako kasi nagkameron na ng stretch marks as early as 12 weeks kahit maliit pa tummy ko. Maybe because of genetics din. 😊