Postpart Depression

Mga mommies sino dito ang nakaranas o nakakaranas ng ppd? Paano iwasan? Ako kase hanggang ngayon nararanasan ko eh simula ng manganak ako, 8months na since nung manganak ako ?

1 Reply

Ako mamsh nag oopen ako sa asawa ko, kaya siya naman tinutulungan ako na hindi makaramdam ng lungkot. Kasi minsan siya rin dahilan bakit ako nastress. Haha! Kaya mo yan mamsh. Aliwin mo sarili mo sa mga bagay na gusto mong gawin. Kung stay-at-home ka pasyal pasyal din. Pag may naisip kang food na masarap kainin bili agad or paluto mo.