Normal po ba?

Hi mga mommies silent reader po ako at first time magpost dito. Ask ko lang po if normal po ba sa 25 days old ang may ubo? Kasi si lo ko umuubo pero di yung grabeng ubo like 3 na ubo lang ganon. Nakakabahala ksi e lalo na't first time mom po. Please respect my post. Thank you sa sasagot po. #1stimemom

1 Reply

momsh pag lagi po syang umuubo pacheck nyo na po. pero kong madalang lang sya normal lang po yon..

3y ago

okay po momsh salamat po :)