RT PCR Test

Hi mga mommies! Share nyo naman teknik nyo kung kelan kayo nagpapaswabtest. I'm 36 weeks pregnant at nirerequire na ko ni OB na magpa swabtest. Since 7 days lang validity nito, ano pong teknik para lage kayong may hawak na RT-PCR test result in case, lalo na kung di pa kayo nakakakita ng sign of labor? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ako Mommy… 36 weeks and 3 days na today. Although di pa ko nirequire ni OB at no sign of labor din pero nag paswab na po ako today just in case… Mahirap kasi sa hospital na aanakan ko, pag wala daw swab automatic covid area ang bagsak. Ayoko naman mastress… Nag hanap nalang ako ng medyo murang swab sayang din kasi.

3y ago

ganyan mga hospital dito samin, automatic covid positive ka pag walang swabtest result na hawak. 😥