recipes

Mga mommies share naman po kayo ng nga recipes para sa mgababy niyo. 8 months na baby ko at gusto kong matuto siyang kumain ng gulay. Thanks

6 Replies

One veggies at a time lng momsh pra mafamiliarize ni baby ang lasa.. Boiled nio po then pra d ka worry na bka machoke sya make it into puree add mo lng a bit of salt. Then next time pde na kau magcombine..gaya ng gawa ko potato with carrots puree add a bit of salt and milk. Then ung ibang veggies nmn.