manzanilla at baby oil

Hi mga mommies share ko lang ung nabasa ko hnd daw advisable ang paggamit ng manzanilla at baby oil sa baby lalo na daw pag may kabag ang baby tapos ung baby oil naman daw kumakapit ung dumi sa baby kaya hnd dn daw pwde advice daw ito ng ob d ako sure pro nabasa ko lang

9 Replies

Ngayon lang nman yan pinagbawal eh pero yung mga kapanahunan natin ginamitan tayo ng mga nanay natin niyan wala nman ng yari satin, pero nasa sayo yan sis kung gagamit kba o hindi...