manzanilla at baby oil

Hi mga mommies share ko lang ung nabasa ko hnd daw advisable ang paggamit ng manzanilla at baby oil sa baby lalo na daw pag may kabag ang baby tapos ung baby oil naman daw kumakapit ung dumi sa baby kaya hnd dn daw pwde advice daw ito ng ob d ako sure pro nabasa ko lang

9 Replies

may nabasa din ako same nyan pero gagamit parin ako ng manzanilla lalo na yung manzanilla with chamomile oil.. hehe ang bangk kasi, hinahaplos ko sa halos whole body nya... gumagamit din ako ng baby oil but para lang sa bunbunan ni baby and same din sa ulo ng first born ko kesa gel gamitin ko..

May nabasa ako mommy na nagcacause ito ng pneumonia kasi diba ang oil hindi humahalo sa tubig? Kaya pag nilagyan ng. Manzanilla or baby oil ang likod, pag nagpawis siya, imbis na mag evaporate yung pawis, naka stay na sa likod ni baby hindi makalabas dahil doon sa pinahid

ako gumagamit ako ng manzanilla its a big help for me. . Search DR. RICHARD MATA isang pediatrician sa YouTube channel nya meron xang explanation about manzanilla and vicks. Wala siyang sinabi na nkka pneumonia ang manzanilla .Hope this help

Yes mommy. May nabasa ako before na hnd raw talaga adviceable ng mga pedia yung manzanilla pero ginagamit pa rin nila. Pmangkin ko ginamintan nung baby ng manzanilla every before maligo. Okay naman siya 8yrs old na sya now.

Ngayon lang nman yan pinagbawal eh pero yung mga kapanahunan natin ginamitan tayo ng mga nanay natin niyan wala nman ng yari satin, pero nasa sayo yan sis kung gagamit kba o hindi...

Pwede po gumamit wag lng ilagay sa likod... Pang paa, ulo, balakang at tiyan lng

Yon po advice ng pedia namin before kami nadischarge sa hospital.

gumagamit ako ng manzanilla sa baby ko mamsh..

Nasa syo namn yun