Feeling worried..

Hi mga mommies.. Share ko lang po nagpacheck up ako sa center ayun mtaas ang bp ko 135/88 .. Mxdo dw mtaas bp ko.. Help nmn po pano bumaba.. At sb pa po mxdo dw po malaki tyan ko pti si baby sa loob.. Need mag diet.. Any advice po kpwa ko mga mommies..!! Slamt po.. #advicepls #theasianparentph

Feeling worried..
1 Reply

Less rice ka po 1/2 cup lang every meal. Nakakababa rin po ng BP yun. Fruits and veggies nalang po kainin nyo and more water. Mahirap po pag malaki si baby. Baka po maCS kayo.

4y ago

32 weeks na po ako..