Fave Cartoons ng mga kids

Hi mga mommies! ❤️ Share ko lang, mga anak niyo din ba pinauulit ulit ang isang palabas? Ang cute nila noh.. Yung panganay ko Boboboi, ung bunso ko naman Monster House! Mga ilang beses na nila napanuod yun, minsan pa nga nirerewind pa nila sa isang eksena o part lang! Hahaha ganun din ba mga bagets niyo!? Anong pinapanuod nila?

2 Replies

Ngayon Upin and Ipin sa Disney Channel. Before Paw Patrol at Abby Hatcher sa Nickelodeon. :) The Loud House din pala.