Sleeping routine

Hello mga mommies! Share ko lang, 2mos na si lo ko yung sleeping pattern nya is nakakatulog na siya ng madaling araw, sa umaga tulog pagsapit ng hapon hanggang gabi ayun gising. Normal lang ba ganitong tulog-gising ng baby???

1 Reply

Opo mommy.. Nag aadjust pa po kasi si baby.. Gawin niyo po pag sa umaga.. Magpatugtog po kayo ng mga nursery rhymes.. Tapos gawing maaliwalas yung palagid.. Then pag gabi na po.. Dim niyo na po yung ilaw and wag na po mag ingay.. Para magdifferentiate niya yung night and day😁