Tucks Medicated Pads (Worth Buying ba?)

Mga mommies second pregnancy ko ito at sobrang trauma ko sa first ko yung experience ko postpartum dahil sa hemorriods ko. Di ako ngbibili ng mga makakatulong sa pain and discomfort down there. This time ngresearch na tlga ako. Nakita ko nga to. Medyo pricey kaya gusto ko makasiguro kung effective tlga siya. Pashare naman po ng experience sa mga nakagamit na nito. Thqnk you mommas!!

Tucks Medicated Pads (Worth Buying ba?)
1 Reply

Hello, used it po and sobra yung ginhawa kopo dahil dyan! Definitely worth it po!!

2y ago

Thank you mi for sharing your experience. ❤️