Adult Diaper

I'm a first time mom, 32 weeks :) Sinisimulan ko na iprepare yung hospital bag ko. Help naman mommies. Hindi ko alam anong size ng adult diaper ba dapat bilhin ko. And alin mas okay mommies base sa experience niyo, yung pull up ba o yung tape? Tska mga ilang pieces kaya kakailanganin ko? P.S. Yung maternity pads, pwede ba yun substitute sa adult diaper? Kailangan ba tlga to?

1 Reply

I'm 32 weeks na rin sis and March 28 due date ko. Gusto Ko narin I handa ung mga dadalhin Ko kase Wala PA Po akong idea. Pede nio Po ba Kong bigyan ng kahit onting idea man lng Para sa mga dapat dalhin pag manganganak na.