gender (excited lang po.

Mga mommies sched ko next week ng ultrasound ano po sa tingin nio girl o boy? Ty sa mga ssagot. ?

gender (excited lang po.
51 Replies

hindi totoo yang hugis ng tyan.. ako nga tulis ng tyan ko.. mdalas sbihin sken lalaki daw baby ko pero nung ngpaultrasound ako babae pla..ultrasound ang mkakasagot s tanong mo..

mas mabuti parin na magpaultrasound ka mamsh. kase yung tanong mo, hula lang din masasagot namin, hindi fact. sa ultra sound parin magkakaalaman.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Girl ma🥰 Makisuyo nga ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Boy. Ganyan ang tummy ko may lubog sa ilalim ng boob

bilog na bilog din tyan ko girl po sya

I think it’s a girl 👧🏻😊

Ilan mos kana mommy

I think, it is a baby girl.

Girl. Sa hugus ng tiyan mo

Baby girl..hula lang.