Change surname

Hi mga mommies sana po.my sumagot sa tanong ko. Yung baby ko po ksi nka apelido sa tatay nya. Hindi po kasi nag susustento. Hindi ko pa po na pa rehistro birt cert ni baby. Balak.ko po.ipa palit apelido at isunod nlng skin. Sa ospital ko pa din po ba ibabalik at ipapaayos bago iparehistro??? Salamt po

1 Reply

Mommy ask po kayu sa ospital din if paano po yun na palitan ang surname di pa naman po kayu nakakaregister

Related Articles