TransV 6weeks and 6days

Hi mga mommies sana po mapansin niyo, kapag po ba nagatransV ako sa 6weeks and 6days ko possible na po ba makita si baby at may heartbeat na po kaya? Pinapaulit po kasi sa akin ang transV ko , Unang transv po kasi gestational sac at yolk sac palang po nakita, #pleasehelp #pregnancy

27 Replies

sakin po momsh 6weeks palang kita na po si baby.. and may heart beat na din po sya.. pero low po heart beat nya nun kasi may bleeding po ako.. after ilang weeks nagnormal naman na po yung heart beat nya..