TransV 6weeks and 6days

Hi mga mommies sana po mapansin niyo, kapag po ba nagatransV ako sa 6weeks and 6days ko possible na po ba makita si baby at may heartbeat na po kaya? Pinapaulit po kasi sa akin ang transV ko , Unang transv po kasi gestational sac at yolk sac palang po nakita, #pleasehelp #pregnancy

27 Replies

sakin naka dalawang trans v ako . una is 5 weeks 2nd ko 7 weeks .. sac lang nakita .sabi may tendency na baka anembryonic pregnancy.. pero pinainom pa ren ako pampakapit .. for 1 week . at pinababalik ako .. praying na bukas pag balik ko e meron na makita .. :* wala namang imposible ke Lord.. kaya umaasa ako . khit last tym lumong lumo na ko.

9mo ago

ano po balita momsy