TransV 6weeks and 6days

Hi mga mommies sana po mapansin niyo, kapag po ba nagatransV ako sa 6weeks and 6days ko possible na po ba makita si baby at may heartbeat na po kaya? Pinapaulit po kasi sa akin ang transV ko , Unang transv po kasi gestational sac at yolk sac palang po nakita, #pleasehelp #pregnancy

27 Replies

sakin po first transv ko 5 weeks sakto and may heartbeat na si baby na 85bpm pero pinabalik ako after 2 weeks para makita kung lalakas pa yung heartbeat. So 7 weeks po naging 139bpm na heartbeat nya. Don't worry sis, may mga case talaga na sobrang late kung ma detect yung heartbeat. pray lang din 😊

2y ago

sis pde makita ultrasound results mo☺️ttignan ko lanq kung anu ung pinagkaiba ng atin curious kase ko sa result😔tia