Not pregnant

Hello mga mommies Sana may maka sagot SAkin .. Tanong KO Lang para maliwanagan AKO SA center Lang po Kasi Kami NI baby nag pa vaccine Kasi libre sayang namn po.. Pero Yung PENTA na vaccine included na po BA dun and tetanus at hep b vaccine?? Kasi SA papel may help B immunization pero d namn po nilagyan pero nag penta na po sya kahapon.. worried Lang Kasi Ako first time mom heeeer.thankyou ❤️

2 Replies

hello mga mi ask ko rin Sana after ng penta, pneumococal at polio vaccine, kelan pwede ipa vaccine ung rota? pwede ba mauna rota or after? mga ilang days pwede agwat?

1y ago

sa center din kame nagpa vax 6wks.. sabi ng pedia, dapat daw kung kelan nagpa vax sa center same day din ung rota so next month nalang daw dun namin isasabay ung rota

yes, kasama na un. kaya penta ay 5 na ang nasa vaccine. Diphtheria, Pertussis, Tetanus, Hepatitis B and Hib.