MEFENAMIC

Hi mga mommies! Safe po ba uminom ng mefenamic for toothache ang buntis?

16 Replies

nope po its antibiotic padin and hindi tlga siya advisable mag natural way k nlng momshie asin at mainit na tubig lng

4y ago

Hindi antibiotic ang mefenamic, painkiller siya. Pero bawal din talaga siya sa buntis.

hindi po ata . kase ang OB ko biogesic lang nirereseta sakin .in any kind of pain. yun lang daw ang pwede sa pregnant

hindi po safe. biogesic lang safe inumin. bawal na bawal ang mefenamic

no po not safe po yun sis.. biogesic lang po pwede..

Paracetamol biogesic lang po as pain reliever

consult your ob momsh before taking any meds

Hindi po. Kaya better to consult your ob

Consult muna with your OB mommy

biogesic mamsh mas safe

paracetamol po pwede po