Pap test

Hi mga mommies,, safe po ba ang pap smear during pregnancy? Ni rerecommend po kasi sya ng ob ko... Any mommies po na nkapag try po magpa test while pregnant? Thank you and GOD BLESS US ALL?

30 Replies

Yes..one time ako na pap smear nung 3months ako..need daw yun kasi every year dpt my pap smear ang babae na may asawa na..last ko kasi n pap smear nov. 2018 kaya ngayong year..na schduled aq for papsmear ng ob..normal nmn result.

5y ago

pregnant po ako nung time na na pap smear ako..tpos ung every year n cnsv ko n dpt my pap smear ay before magbuntis lalo n kung may asawa kana

Pwede po. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Ako po na papsmear nung 8 weeks pregnant ako kc need ko ma admit dahil nag bleed ako. Then dun din po nakita na may polyps ako. Safe na man po.

Safe momsh. Para malaman din kung meron kang problem like vaginal infection, etc. Para agad maagapan. Prone kasi tayo sa infections during pregnancy. :)

Safe po yan. Chinichek ung atin kung positive ba sa cervical cancer. Ndi po xa masakit tska mabilis lng po. Wala pang 5 mins.tapos na

Safe po mommy, pinag papsmear din ako ng ob ko nung preggy pako. At magandapo yan para macheck kung may bukol bukol sa loob ng pwerta natin.

5y ago

Ilang months ka naman pwede mag pa pap smear momsh

ok lng naman un, smear lng naman kukunin sau kaya safe un,ginawa q dn yan kaso ung self testing kit gamit q,diy

Yes naman po, c ob na po nagsabi so safe sya momsh..sabi ng ob ko pag buntis dapat ma pap smear ..

Required po. Para ma detect agad kung may infection kayo. Maagapan para di ma apektuhan si baby

Yes safe po un at need po talaga paps mear pag buntis para na rin sa safety mo at ng baby