milk na galing sa refrigerator

Hello mga mommies! safe ba sa baby yung galing sa ref. na gatas tapos ibabad sa mainit na tubig para mawala yung lamig bago ipainom, mapabreastfeed man o formula milk? Thank you

1 Reply

Safe nman Po Kung tama ung pag kaka tabi ng gatas. Pag breastmilk Po Hindi Pwede ibabad sa mainit nasisira Po Yung component ng gatas tap water lng Po or ung maligamgam lng. Tpos alugin lng ng dahan dahan humihiwalay kc minsan Yung fats napupunta sa ibabaw.

4y ago

Yeap Hindi Pwede hot water. D nmn need running water, Sayang sa tubig.. or pwede nman kahit maligamgam n water pambabad mo.