Positive pa din po ba ito?

Hi mga mommies sabi sakin ni ob ko 6 weeks na ako preggy pero bakit nung nag pt ako ganito po ang lumabas ? Positive padin po ba ito bakit parang pa fade na po ang second line?

Positive pa din po ba ito?
1 Reply

if sabi ng OBGyne mo, preggy ka. preggy ka. magpa-transvag ultrasound para sure. drink folic while waiting sa prenatal vitamin recommendations from OBGyne. mag-PT early morning, first pee. 3minutes lang, after nun disregard na. PT result na ito, negative ☝️

2y ago

Opo bumalik po ako and ang sabi niya balik lang daw po ako ng june hindi niya po ako binigyan ng gamot kase nung inultrasound niya po ako wala pa po siyang makita na kahit ano kahit 6 weeks na po.