LMP / EARLY UTZ / EFW

Hi mga mommies. Saan po talaga ng bq-base for EDD, ang sa LMP or sa early ultrasound? Sakin kasi if LMP i'm 37 weeks June 30 but for early utz is 36 weeks July 9. Then any EFW ni baby is 3003g base sa early utz, di po ba malaki si baby? Sakto lang po ba EFW niya? Ayaw ko po kasi ma CS ? Salamat po sa sagot sa mga nakapansin..

4 Replies

Estimated lang po un ultrasound na due date. Kaya nga po EDD. Usually sa LMP nagbabase un mga OB ng bilang kung ilang weeks na. Pero still depende pa din kay baby kung kelan nya gusto lumabas. As per fetal weight po nasa 3 kilos na po si baby niyo. Depende din po sa katawan niyo kung kaya niyo po mainormal si baby pero malaki na po un 3kg. May mga nakakapagnormal naman po ng ganon ang weight ng baby pero un nga po depende po sa katawan niyo po.

5y ago

Di ko po kasi sure if mag da-diet ako timbang ko lang ba mababawasan or pati na rin timbang ni baby. 😔