Negosyo

Hi mga mommies. ? Sa tingin nyo po ba, kaya po kaya magnegosyo (food) after ko manganak? Kasi 3 months din un maternity leave e matagal ko na talaga gusto magbenta ng pagkaen sa office namen. Masarap daw kasi ako magluto sabi din nila lalo na ng mga pasta so matagal na nila ako ineencourage na magbenta, kahit noon pa. Kaso midshift kasi ako, nahirapan ako magluto tapos nawalan pa kame ng kasama sa bahay kaya di na natuloy tuloy. Kaya kaya un mga mommies? Para sa isang first time mom? Meron naman tutulong sa akin mag alaga kay baby pagkapanganak ko. Thanks!

1 Reply

mas makabubuti na while naka leave ka pahinga ka talaga at bonding muna kayo ni baby mo. Para maka recover ka pati mahalaga yon para sa inyo ni baby. Pwede mo naman gawin yon pag medyo malaki na si baby. Lalo na first time mom ka makakapag adjust ka, nandyan ang pagod at puyat pero worth it naman. Goodluck 😊