Pakibasa po nito

Mga mommies sa mga marunong po bumasa ng urine test pakibasa namn po nito thanks in advance po

Pakibasa po nito
2 Replies

bat dimo ipabasa sa midwife or ob mo yan, kasi yung pus cells mo antaas para maresetahan ka gamot bacteria yan dimo ba nbasa? sa mas may alam mo dapt una pinababasa yan ,hindi dito, di naman kami doktor.

3y ago

Masyado ka namang nega ,kala muka namang inaano jan malay ku bang dimo alam sa mga may alam nga lang dba , di hindi ka nalang sana sumagot kung dimo alam, 😏

Di ko din alam hehe