IUD USER ADVICE

Hi mga mommies, sa mga IUD users dyan, normal ba na magka cramps sa bandang Kanan? Sa may lower right abdomen? Kasi nasakit sya paminsan minsan simula pa nung 3rd week ng September, akala ko rereglahin ako pero konting brown na dugo lang, tapos neto lang nasakit puson ko, akala ko malakas ule regla ko ( June ako nanganak, August niregla na ako) pero patak patak lang....##1stimemom #advicepls

1 Reply

kasama po yan sa side effect ng paggamit ng IUD mommy.

4y ago

thanks po, ngayon po pahabol na lang regla ko pero nasakit right legs ko parang menstrual cramps pa rin