First time preggy

Hello mga mommies. Sa lying in kasi ako nagpapaalaga ng checkup especially ngayon na may pandemic. Tanong ko lang po, if ever po na hospital ako kailangan manganak, tatanggapin ba nila ako kahit wala akong record sa hospital na yun? Or need ko lang dalhin records at papers ko galing sa nag alaga saking lying in? I hope someone can answer me. Thank you ?

2 Replies

Mas mbuti po na pa check up ka muna dun sa Hospital na gusto mo panganakan pra sure

much better if dalhin po lahat ng records para macheck na din nila ^^