Pedia

Mga mommies, sa lying in ako nanganak, kahit ob ang nagpaanak sa akin at me new born screening la naman pedia dun. Sa tingin nyo need ko ipacheck up si baby sa pedia or wait ako ng result ng new born screening? First time mom here. Salamat sa sasagot

2 Replies

Wait mo ung result ng newborn screening tapos tsaka mo ipabasa sa pedia Kung walang pedia na mag rereview sa lying clinic na pinag anakan mo

5y ago

Thank you!

sa pagkakalam ko po may follow up check up po kayong dalawa within a month after delivery. Attend nalang po kayo para po di ka mag worry :)

5y ago

Thank you sis