Help po mommy. Diko masyado maintindihan

Mga mommies , sa Friday pa po uli balik ko sa O.b ko .puro midwife Lang nandun ..o.b ko Lang daw po makapag sasabi nito .baka po Alam nyo to . Diko masyado maintindihan . Pero pinag sabihan ako na malaki baby ko . Natatakot ako baka ma c.s ako .Wala.kami pera pang c.s

Help po mommy. Diko masyado maintindihan
1 Reply

8/8 BPS score mo mommy, it means na okay naman ang condition ni baby sa loob. Okay ang movement, okay ang breathing, okay ang panubigan. Cephalic position na si baby. Anterior placenta and grade 3 (hinog na) Girl ang gender. Nasa 3.1 kg na si baby mommy. Naka depende sa kakayahan ng katawan mo manormal si baby. Kaya mo yan mommy kung di naman maliit ang pelvic bone mo at sipit sipitan mo.

4y ago

mommy maraming salamat po sayo . ingat po