Weight loss

Hello mga mommies any recommendation po...7 months na po si LO pero ganuun pa rin po ang timbang nya nung 5 months po sya minsan bumababa...Breastfeeding po sya pero ngayon po pinapadede ko na c lo ng formula para kako dumagdag nmn timbang nya..#pleasehelp po

2 Replies

tumaas na Po ba timbang nya?

2y ago

No po lagi po syang 6kilos...tinutubuan n nmn sya ng ngipin kya hirao din pkainin tapos ayaw pa dumede ng formula kya dina dropper ko n lng..