Weight loss

Hello mga mommies any recommendation po...7 months na po si LO pero ganuun pa rin po ang timbang nya nung 5 months po sya minsan bumababa...Breastfeeding po sya pero ngayon po pinapadede ko na c lo ng formula para kako dumagdag nmn timbang nya..#pleasehelp po

2 Replies

pinapakain nyo na po ba ng solid?

3y ago

Yes po pero ganun pa din po weight nya..

tumaas na Po ba timbang nya?

3y ago

No po lagi po syang 6kilos...tinutubuan n nmn sya ng ngipin kya hirao din pkainin tapos ayaw pa dumede ng formula kya dina dropper ko n lng..