ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Ang tanong, RANAS NIYO DIN BA? Dami pang nagcocomment na nagshashare na di naman pala nila nararanasan. Ganyan na nga sitwasyon ni Ate, parang lalo niyo pang binibigyan ng reason madepress. Kung di niyo ranas, wag kayo magcomment. Jusko.

depende sa level ng relationship... me nakikita kase ako na dedma sila kung laitin nila isat isa... or magmurahan ganun na sila nasanay eh... pero kung di ka komportable dapat kausapin mu or iparamdam mu na you arr not okay with it.

mommy hnd k pangit kc ngustuhan k nya, bka snsbi nya yan kc hnd kn ngaayos t pnbbyaan mo n srli mo, kht gaano k kabusy wg m pbbyaan srli mo, mgpgnda t magayos hnd lng pra s hubby mo kundi pra s srli mo nrn. God bless!

Ai momshie di ko narinig sa asawa ko yan.. Kahit sinasabihan ko sya na sa lahat naging jowa nya ako ung so so lang.. Magagalit pa sya, niyayakap nya ako at hinahalikan sa noo ako daw pinakamaganda kasi ako pinakasalan nya

Buti nalang yung partner ko pag sinasabi ko sakanya na ang taba taba at ang pangit pangit ko na lagi lang nyang sinasabi na “hindi naman ah, maganda ka parin kaya” o kaya naman “wala naman sakin kahit tumaba ka”

Ako panay ko tinatanong si hubby ko kung pangit ako, sabay send ng picture na ang pangit ko talaga (ldr po kame) pero palagi nyang sinasabing maganda pa rin po ako. At naiinis sta kapag sinasabi kong pangit ako.

Never pa ko pinintasan ng husband ko. Kahit na ako mismo sa sarili ko e dami insecurities. Talk to your partner na nasasaktan ka sa sinasabi nya. Baka sa kanya eh biro un at di nya alam na nasasaktan ka na pala

4y ago

I tried sis pero gnyan siguro ugali nya npa pranka nya magsalita😢

Di ako sinasabihan ng asawa ko ng pangit. Puro sbi ng ang ganda ng asawa ko. Pero may kasunod na ang laki laki ko na daw. Pero one time napikon ako at naluluha na. Sabi nya nman palambing nya lang yun

Joke nya lng un gnyn dn asawa q sakin nung npikon aq sabi nya nagbibiro lng xah dhil kng totoo dw un hnd dw un kaya sabihin pero ang totoo kunwari lng aq napikon at ramdam q nmn na joke nga lng

Oo naman pag nag aasaran kami lol. Pero iba na sayo sis di dapat panay sama ng loob nararamdaman mo. Sana iwanan mo na kasi emotionally abusive sya at pwde mo sya obligahin legally mag suporta.