Itchy tummy 34 weeks pregnant

Mga mommies question po. Im 34 weeks pregnant. Sobrang itchy kasi ng tummy ko. Nakita ko bukod sa stretch marks may mga butlig at parang bungang araw. Sobrang kati tlga nya. Dapat ba kong mag worry dun. Sa part ng body ko yun lng may makati at butlig na maliliit. Sana po may sumagot. Thank you..

1 Reply

Sabi po nila pag nangangati tumutubo buhok ni baby. Try nyo po imoisturize yung tyan nyo mommy. Drink water and wag nyo po kamutin, pag nangangati lagyan nyo po ng powder or lotion.