QUESTION ABOUT EDD

Hi mga mommies! Question lang po. 1. Ano po ba dapat talaga sundin na EDD? Irregular mens po ako kaya di daw LMP ang basehan. Nung first ultrasound ko noong 7th week ng pregnancy ko ang EDD ko, Dec. 7. Then, nung 10th week ko na utz naging Dec. 4. Nung 22nd week ko, Dec. 6 naman. Then ngayong last utz ko at 33rd week, Dec. 15 naman. Ano po kaya yung susundin? (Medyo naguluhan po kasi ako. Kung yung last mens naman po, EDD ko should be Nov. 23) 2. 34weeks na ko ngayon base sa tracker ko, may chance pa kaya maging high lying ang placenta ko? Kasi low lying pa din last ultrasound ko 2 days ago. Salamat mga mommies sa sasagot! ☺️#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ang alam ko 1st utz. may +/- 2 weeks ang edd, sa ultrasound po kasi, sa size ni baby nakabase ang aog.