Pag 40weeks na Po ha Hindi na sakop ni philhealth

Hi mga mommies question lang Po pag lumagpas na Po ba Ng 40weeks hnd na Po daw magagamit Ang philhealth sa lying I am currently 39weeks and 2days Po due date ko Po sa July 19 until now no labor sign padin Po. Last check up ko Po Nung July 5 is 2cm dilated na Po Ako and may lumabas na sakin na mucus plug Nung July 6 and 7 Po. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

hindi naman siguro kase ako june 25 ang edd ko base sa lmp ko pero nanganak ako july 13 ininduced na ako pero nagamit ko pa ren naman philheath ko as long as updated contibution mo sa philhealth magagamit mo yun

9mo ago

kmausta mhie nakapanganak ka na po ba