FBS question

Mga mommies question lang po, dapat po magpapa FBS ako kaninang umaga, kaso late nako dumating sa lab. Pero 30mins lang ako late di na nila kinonsider, balik na lang daw po bukas. Bat po ganon kahit 30mins di na agad pwede? Dapat daw saktong 8hrs. Napapagod nako kakabalik bukas 3rd na balik ko na.

1 Reply

Ganun daw po talaga, ako din naka dalawang balik din ako nun sinakto ko na bago mag 8hrs may 30mntes akong extra