Watery poops!

Hi mga mommies, question lang po. Ano po bang dapat gawin if watery ang poops ni baby? Saka ano po ba mga cause nito? 3 months old na po sya, pure formula na po sya. Nung isang araw ko pa po napapansin na ganun poops nya. Pero 1 time lang naman sya mag poops sa isang araw. Thanks po. 😊#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Breastfeeding or formula? Sabi ng pedia, kung wala pa namang 10 times ang pagdudumi ni baby, normal lang yun pero kailangan hydrated palagi si baby para maiwasan ang dehydration pero syempre kung nag-aalala, mabuti na ipa-check agad kay pedia, lalo na kung may signs of dehydration at palaging iyak ng iyak.

Related Articles