PHILHEALTH BENEFITS

Mga mommies question lang EDD ko March 2023. Based sa research ko na para magamit Ang philhealth benefits need may hulog or may updated na hulog for 12 months before Delivery. Ngaun went to philhealth pero to my surprise pinapabayaran sken pati ung 2020 ko at mga laktaw na hulog ko. Ang pagkakaalam ko lang Ang need ko bayaran ei ung 2022- march 2023. Any insight Po?

PHILHEALTH BENEFITS
13 Replies

akin din sis ung 2019 ko hinulugan ko din tas huhulog dn ako ngayon jan to march para sa duedate ko

YAN NMN UNG NA SEARCH KO nagguluhan den ako hahahaha

same sakin mamsh pinababayaran yung lapses ko.🥲