ask lng po

Mga mommies pwedi na po ba isakay sa baby carrier ang 1month old??

34 Replies

for me po di muna kasi masyado pang malambot yung buto ni baby though may nabibili na carrier na kahit new born pwede

Ang sabi ng pedia ko no carriers muna until the baby can hold his/hear head on her own. Better safe than sorry. :)

Depende po sa carrier mo sis. Pero may suitable naman na carrier for that age, yung sling type

Nilagay na namin sa carrier si baby nung newborn pa sya pero yung cloth carrying blanket.

ginagamit ko chico carrier okay naman po support sa spine po 1 month din baby ko

Iba iba po kasi klase ng carrier eh. Kaya depende po kung anong type 😊

Meron po sa chico na carrier for 1 month. Pwede rin po yu h mga wraps.

Anong klase g carrier mommy? Basta nka Higa c baby at safe sya.

Pwede momsh basta may nakaala2y lang na support kay baby

Wag na po muna mommy kasi di nya kaya yung head nya.

Related Articles