UseOfFatherSurname

mga mommies pwedi mag ask kung paggawa ba b4 manganak ng affidavit of admission of paternity at affidavit to use the surename of father ksi nd married mgamit.naba agad ng baby ung apelido ng tatay pglabas nia khit wla sia sa pag anak at wla pirma sa birth? ksi Military wla.tlga sa.pag.anak ko.. #advicepls #theasianparentph #mommybuntu

1 Reply

military din po husband ko pwede naman sila mag paternity leave para andiyan siya pag nanganak ka po.