Hello mga mommies ask lang sana

Hello mga mommies pwedi ba mag ask ?nasa 11 weeks na po akong pregnant but still maliit pa din tummy ko,normal lang ba yun ?kasi kahit family ng asawa ko eh nagtataka kasi mag 3 months na next week pero still liit pa din.and also kelan ba mag start ng prenatal ang mga new mommies?3 months or 4 months po ba? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #FTM #firstmom

1 Reply

Prenatal vitamins/check up as soon as nalaman mong pregnant ka dapat pumunta ka na kay OB. And yes normal yan iba iba po pagbubuntis. Ako noon 5 months nung lumaki talaga tyan ko. Mas mahalaga po na healthy si baby sa loob wala po yun sa laki or liit ng tyan